Hotline Máy chiếu

Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA

Ảnh Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA
Ảnh Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA
Giá: 13.900.000đ
 • Cường độ sáng: 3200 ANSI Lumens
 • Độ phân giải: XGA (1024 x 768)
 • Độ tương phản: 600:1
 • Bóng đèn: 220W UHM, 5000h
 • DLP/LCD: 3LCD
 • Trọng lượng: 2.31kg
 • Tín hiệu ra: 1 x RGB D-Sub 15pin
 • Kích thước: 30.37cm x 6.6cm x 21.08cm
 • Bảo hành 12 tháng cho thân máy, 3 tháng cho bóng đèn
FB Like

Khuyến mại bút chỉ trình chiếu trị giá 300.000đ
 • Cường độ chiếu sáng 3200 Ansi Lumens
 • Độ phân giải 1024x768 (XGA)
 • Độ tương phản 600:1 
 • Bóng đèn 220W UHM
 • Tuổi thọ bóng đèn tối đa 5000 giờ
 • (Sử dụng đúng cách)
 • Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình
 • Kích thước phóng to màn hình 33-300”
 • Công suất 300W
 • LAN, SERIAL, AUDIO IN, S-VIDEO IN, VIDEO IN, 2 COMPUTER IN
 • Kích thước 307x69x210mm
 • Trọng lượng 2.3kg
 • Bảo hành 12 tháng cho thân máy, 3 tháng cho bóng đèn

Tag xem thêm: máy chiếuthuê máy chiếumáy chiếu cũmay chieuthue may chieumay chieu cu,

Máy chiếu Panasonic PT-LB3E được ứng dụng công nghệ LCD giúp cho hình ảnh mượt mà, trung thực, không bị lộ điểm ảnh. Panasonic PT-LB3E có độ phân giải XGA ( 1024× 768 pixels), cường độ sáng 3200 Ansi Lumens và độ tương phản 600: 1 nhằm đáp ứng tốt việc trình bày dữ liệu, đồ hoạ tại các lớp học, phòng họp, hội nghị... Máy chiếu Panasonic PT-LB3E là lựa chọn tốt về mặt chất lượng và chi phí cho hầu hết các ứng dụng trong đời sống.

 

Panasonic PT-LB3E

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Công nghệ: LCD
Máy chiếu Panasonic PT-LB3E  ứng dụng công nghệ hiển thị công nghệ 3LCD là sự tổng hợp của 3 màn hình tinh thể lỏng Polysilicon chịu nhiệt cao. Cơ chế vận hành của công nghệ này là: ánh sáng trắng được tách lọc thành ánh sáng đỏ, xanh lá cây, xanh da trời bởi các tấm gương lưỡng hướng sắc ( Đây là loại đặc biệt cho ra ánh sáng có bước sóng nhất định). Mỗi màu sau đó được lan truyền qua một màn hình LCD riêng biệt trước khi được tổng hợp với những màu còn lại tại lăng kính. Từ đây, hình ảnh đã sẵn sàng xuất hiện lên màn chiếu. LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét, ánh sáng hiệu quả, hiển thị những hình ảnh trung thực, có độ nét cao, độ bảo hoà màu sắc tốt và hiệu quả về ánh sáng.

so sánh công nghệ DLP Vvà LCD

 

So với công nghệ DLP- công nghệ hiển thị hình ảnh bằng cách xử ánh sáng kỹ thuật số thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu LCD 3 tấm tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP 1 tấm. Độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 tấm trội hẳn DLP trong các ứng dụng nghiệp vụ. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Vì vậy, máy chiếu sử dụng công nghệ DLP nhìn chung được ưa thích cho việc xem phim tại nhà và tính di động còn máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì tốt hơn cho các đòi hỏi cao về màu sắc
Độ phân giải: XGA ( 1024× 768 pixels) 
Độ phân giải của máy chiếu là yếu tố quan trọng quyết định đến độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Đơn vị tính của độ phân giải là điểm ảnh (pixel). Panasonic PT-LB3E với độ phân giải XGA (1024 × 768 pixel) tức độ phân giải hiển thị 1024 điểm ảnh chiều ngang và 768 điểm ảnh chiều dọc khung hình. Là số các điểm ảnh mà máy chiếu có thể hiển thị ( Trong đó, ảnh điểm là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên máy màn chiếu). XGA cho tổng số 786.432 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. XGA là độ phân giải chuẩn được sử dụng phổ biến rất thích hợp cho các phòng học, phòng họp nhằm đáp ứng tốt việc trình bày dữ liệu, đồ hoạ hay video và hầu hết các máy tính xách tay đều có độ phân giải chuẩn XGA nên tương thích tốt với máy chiếu.  Cường độ chiếu sáng: 3200 Ansi Lumens
Cường độ sáng là mức sáng tối đa mà máy chiếu Panasonic PT-LB3E có khả năng tạo ra. Với mức cường độ sáng 3200 Ansi Lument máy chiếu rất thích hợp để sử dụng cho công việc văn phòng, các hội trường lớn có mức ánh sáng cao hoặc sử dụng ở ngoài trời… nhằm đáp ứng tốt việc trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ.

 

màn chiếu

 

Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường.
Độ tương phản: 600: 1 
Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Panasonic PT-LB3E với độ tương phản 600: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 600 lần. Máy chiếu Panasonic PT-LB3E có độ tương phản thấp đáp ứng cho các nhu cầu, ứng dụng không đòi hỏi quá cao về độ sắc nét của hình ảnh, dữ liệu.
Bóng đèn: UHM/ 220W
Tuổi thọ bóng đèn: 5000 giờ
Bóng đèn máy chiếu là thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí. 
Cổng kết nối: LAN; Serial; Audio in; S- Video in; Video in; 2- Computer in.

 

Máy chiếu Panasonic PT-LB3E
 

Kích thước: 307× 69× 210 (mm)
Trọng lượng: 2.3 kg
Bảo hành 12 tháng cho thân máy và 3 tháng cho bóng đèn.
Giá sản phẩm chưa bào gồm thuế VAT 10% 
 

LƯU Ý SỬ DỤNG
Máy chiếu Panasonic PT-LB3E có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Panasonic PT-LB3E rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng

Sản phẩm khác

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Mã số thuế: 0105771137 
Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 - 043 566 8212 
Email: thietbivietjsc@gmail.com

Tag xem thêm: máy chiếuthuê máy chiếumáy chiếu cũmay chieuthue may chieumay chieu cu, ban may chieu, bán máy chiếu

Máy Chiếu

Màn chiếu

cho thuê máy chiếu

bán máy chiếu cũ chính hãng

http://maychieuviet.com/ http-maychieuviet com
Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA Ảnh Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA By Thế giới máy chiếu: Nhà cung cấp Máy Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA Chính hãng Giá rẻ nhất - Gọi ngay 0934.360.525 5 sao trên 999 khách hàng bình chọn